Công ty vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh
21 Tháng Chín, 2017
by

Công ty vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

Vệ sinh Nguyên Phát, công ty vệ sinh chuyên thực hiện các lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Là nơi đáng tin tưởng cho tất cả mọi người đang có nhu cầu vệ sinh.

Tìm đến các công ty vệ sinh công nghiệp là điều mà rất nhiều đơn vị, công ty, cá nhân, gia đình thực hiện. Vì sao lại cần đến những đơn vị đó? Tìm công ty vệ sinh uy tín như thế nào? Công ty vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát cung cấp những dịch vụ vệ sinh gì? Giá dịch vụ vệ sinh ra sao? Để giải đáp những thắc mắc trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ đọc những nội dung được đề cập bên dưới.

 Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Tp Hồ Chí minh sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như công sức trong việc làm sạch, dọn dẹp, vệ sinh nhà, hút bụi, giặt thảm,…

Vệ sinh Nguyên Phát là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, đã tồn tại trong ngành 5 năm và đang là đơn vị được số đông khách hàng quan tâm cũng như tin tưởng.

Để biết thêm thông tin, những lĩnh vực được chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ chỉ rõ cho bạn.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng.

Những căn nhà, công trình, văn phòng sau khi hoàn thiện công việc xây dựng rất cần bước vệ sinh cuối cùng này. Đối với những công trình lớn, hay những chủ nhà không có nhiều thời gian rất cần đến những loại dịch vụ này.

Công ty vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

Khi sử dụng, khách hàng được cử đến những nhân viên vệ sinh và những thiết bị hóa chất chuyên dụng. Mọi người chỉ cần bàn giao công trình lại cho nhân viên vệ sinh, nói ra những mong muốn của mình khi những nhân viên đó làm việc, sau đó có thể đi làm những việc của mình và tới thời gian thì đến công trình để nghiệm thu.

Những công trình sau xây dựng tồn tại rất nhiều những nguy hiểm tiềm tàng như: gạch vỡ, kính vỡ, đinh, cây nhọn,… và những vết bẩn không thể làm sạch bằng những cách thông thường nên chúng tôi khuyên mọi người nên tìm đến những công ty vệ sinh chuyên nghiệp.

Dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt nệm tại nhà, giặt rèm cửa.

Thảm trải sàn, ghế sofa, thảm trang trí, nệm, rèm cửa đều là những vật dụng được sử dụng lâu dài mà không cần đụng đến việc vệ sinh chúng, giặt chúng bằng nước. Chính vì lý do này, ẩn sâu bên trong chúng tồn tại rất nhiều vi sinh vật, vi khuẩn, nấm mốc là những nguyên nhân gây bệnh hàng đầu. Để đánh giá những vật dụng này khách hàng cần:

  • Thảm trải sàn: Lật mặt dưới lên (nếu có thể), đánh giá tình trạng nhiễm bẩn trên thảm.
  • Thảm trang trí: Quan sát màu sắc, lật mặt dưới lên để kiểm tra.
  • Ghế sofa: Có nhiều loại ghế sofa mà có những cách đánh giá khác nhau.
  • Nệm: nếu có thể, hãy lột lớp áo nệm ra và đánh giá sâu bên trong chúng.
  • Rèm cửa: đối với rèm cửa, hãy đánh giá chúng bằng thời gian sử dụng.

Tùy vào thời gian trong năm, các mùa mà có những kế hoạch giặt công nghiệp khác nhau. Ví dụ: mùa mưa cần giặt công nghiệp định kỳ hơn mùa nắng, vì thời điểm này vi khuẩn và nấm rất dễ sinh sôi và phát triển.

Khi thấy những dấu hiệu cần vệ sinh, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhanh chóng làm sạch tất cả.

Công ty vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh 1

Giặt thảm bằng những thiết bị chuyên nghiệp

Công ty vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh 2

Nệm được lột bỏ lớp áo và vệ sinh

Công ty vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh 3

Nhân viên đang giặt ghế sofa

Công ty vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh 4

Nhân viên đang giặt thảm trang trí

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa, tổng vệ sinh văn phòng.

Đối với những văn phòng, nhà ở, cửa hàng sau một thời gian dài sử dụng có thể tồn tại rất nhiều ổ vi khuẩn, ổ dán hay ổ chuột. Chúng vẫn có thể xuất hiện mặc dù cho bạn có vệ sinh rất kỹ và vệ sinh rất thường xuyên.

Đối với những ngày lễ, ngày tết như: tết Nguyên Đán, Quốc Khánh, quốc tế phụ nữ (ngày mà những người nội trợ được nghỉ phép),… công việc tổng vệ sinh là rất cần thiết, hãy tìm đến dịch vụ tổng vệ sinh được Nguyên Phát cung cấp.

Việc tìm kiếm một đội vệ sinh phụ giúp người vợ cũng là nghĩa cử thể hiện tình cảm của của một người chồng dành cho vợ trong ngày 8/3 hay ngày 20/10, hoặc chuẩn bị cho ngày tết Nguyên Đán.

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác.

Ngoài những dịch vụ được liệt kê bên trên, chúng tôi còn nhận thi công đánh bóng, phục hồi sàn đá Granite, mài sàn, phủ bóng sàn bê tông, vệ sinh nội thất xe ô tô.

Khi khách hàng cần người phụ giúp chúng tôi cũng sẽ cung cấp những nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, có tay nghề. Những thiết bị vệ sinh cũng sẽ được cung cấp nếu có nhu cầu.

Những lý do nên chọn công ty vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát.

Những kinh nghiệm vệ sinh lâu năm không đem đến sự tin tưởng cho những khách hàng của chúng tôi. Với mục tiêu 100% khách hàng tin tưởng vào dịch vụ, chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng vệ sinh và nhân viên vệ sinh. Những nhân viên vệ sinh tại Nguyên Phát luôn luôn được chọn lọc kỹ lưỡng, đào tạo bài bản để thực hiện công việc một cách tốt nhất.

Với phương châm: “sự hài lòng của khách hàng tạo nên thành công lớn” chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng.

Giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá vệ sinh chung cho tất cả các lĩnh vực tại đậy.

Hoặc có thể tham khảo các bảng giá vệ sinh cho từng lĩnh vực:

Công ty vệ sinh công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh 5

Bảng giá vệ sinh công nghiệp

Liên hệ dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Để đặt dịch vụ, hay cần báo giá ve sinh cong nghiep hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0901.879.078 gặp Quý.

Mọi ý kiến đóng góp luôn được chào đón tại vesinhnguyenphat@gmail.com

Vệ sinh Nguyên Phát, trợ thủ vệ sinh đắc lực của mọi nhà!

Gửi phản hồi