Công ty giặt thảm trang trí chuyên nghiệp tại HCM
22 Tháng Chín, 2017
by

Công ty giặt thảm trang trí chuyên nghiệp tại HCM

Đơn vị được bầu chọn cung cấp dịch vụ giặt thảm trang trí chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Mình là công ty vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát.

Sử dụng các kỹ thuật giặt thảm trang trí hiện đại, luôn luôn tìm ra những phương pháp giặt thảm an toàn nhất cho bất kỳ loại thảm nào. Thực hiện công việc theo những nguyên tắc riêng, chuẩn mực riêng, chúng tôi đang làm hài lòng tất cả các khách hàng đến với dịch vụ. Với những hóa chất, thiết bị hiện đại công thêm nhân viên vệ sinh có tay nghề cao, hy vọng là đơn vị được bạn tin tưởng và lựa chọn.

Bạn có đang phân vân giữa nhiều công ty giặt thảm công nghiệp? Bạn đang chần chừ do mức giá giặt thảm có sự chênh lệch khá lớn? Đừng lo lắng, hãy tìm hiểu về chúng tôi, một công ty vệ sinh công nghiệp lâu năm, hoạt động trên hầu như toàn bộ lĩnh vực vệ sinh. Bất kể bạn đến với chúng tôi từ dịch vụ nào: giặt thảm công nghiệp, giặt ghế sofa, giặt thảm trang trí,… chúng tôi đều có ưu đãi và gói chăm sóc khách quen khi bạn sử dụng một dịch vụ vệ sinh từ Nguyên Phát.

Bảng giá giặt thảm trang trí và những thông tin hữu ích cho việc lựa chọn một đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp sẽ được cung cấp trong bài viết.

Công ty giặt thảm trang trí chuyên nghiệp tại HCM

Quy trình giặt thảm trang trí.

Những nhân viên vệ sinh luôn làm việc theo một quy trình nhất định, với mục đích làm sạch hiệu quả và rút ngắn thời gian thực hiện công việc. Tuy mọi công việc sẽ được thực hiện theo quy trình, nhưng đối với tình trạng tấm thảm sẽ có chút thay đổi nhỏ để vệ sinh dễ dàng hơn.

Công ty giặt thảm trang trí chuyên nghiệp tại HCM 1

Bước 1: Tạo không gian trống.

Công việc vệ sinh thảm trang trí rất cần không gian thích hợp. Những đồ vật, vật dụng có thể di chuyển được sẽ được nhân viên di dời và giặt thảm ngay tại vị trí đặt tấm thảm.

Hoặc có thể di chuyển thảm ra những khu vực trống để giặt với mục đích tránh ảnh hưởng đến những vật dụng khác trong nhà.

Bước 2. Vệ sinh sơ bộ thảm trang trí.

Công việc vệ sinh sơ bộ trước khi giặt thảm sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ giặt thảm. Đối với tình trạng thảm mà có những cách vệ sinh sơ bộ khác nhau. Thông thường chỉ hút bụi thảm, nhưng nếu thảm có những vết bẩn cứng đầu sẽ được thực hiện thêm công việc tẩy điểm.

Bước 3. Pha dung dịch giặt thảm và tiến hành đánh thảm.

Sử dụng dung dịch giặt thảm an toàn với chất liệu thảm để giặt thảm. Thiết bị được sử dụng là máy đánh thảm lớn hoặc máy đánh thảm cầm tay (tùy theo diện tích tấm thảm).

Công ty giặt thảm trang trí chuyên nghiệp tại HCM 2

Sau khi giặt thảm sạch sẽ, sử dụng máy hút công suất lớn để lấy đi hầu như toàn bộ chất bẩn đã hòa tan với dung dịch giặt thảm.

Tiến hành tẩy điểm những vị trí vết bẩn cứng đầu chưa sạch.

Bước 4. Làm khô thảm trang trí sau khi giặt.

Thảm trang trí sau khi giặt xong sẽ được thổi khô bằng không khí mát, sử dụng quạt thổi công nghiệp. Chúng tôi không sử dụng hơi nóng để làm khô thảm, vì hơi nóng rất dễ ảnh hưởng để chất liệu sợi của thảm. Khách hàng có thể sử dụng máy lạnh kết hợp với quạt thổi của chúng tôi để làm thảm khô nhanh hơn.

Các bước đặt dịch vụ giặt thảm trang trí.

Bước 1. Liên hệ với công ty thông qua số hotline 0901.879.078 gặp Quý, người sẽ trực tiếp nhận đơn hàng và báo giá cho khách hàng.

Bước 2. Sắp xếp thời gian khảo sát thảm, thời gian giặt thảm phù hợp nhất với khách hàng.

Bước 3. Bàn giao thảm cho nhân viên vệ sinh để họ xử lý thảm.

Bước 4. Nghiệm thu và kết thúc công việc cho nhân viên vệ sinh (chỉ khi khách hàng hài lòng thì nhân viên vệ sinh mới được xem là kết thúc công việc của mình).

Mọi ý kiến đóng góp xin gởi vào địa chỉ: vesinhnguyenphat@gmail.com

Vệ sinh Nguyên Phát, trợ thủ vệ sinh đắc lực của mọi nhà!

Author

Chuyên giá trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Gửi phản hồi