Báo giá dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt thảm tại nhà
21 Tháng Sáu, 2017
by

Báo giá dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt thảm tại nhà

Chúng tôi xin báo giá dịch vụ giặt thảm văn phòng đến tất cả quý khách hàng, những người đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ vệ sinh từ công ty chúng tôi.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng hiện đang được rất nhiều công ty vệ sinh quan tâm đầu tư và phát triển. Với nhu cầu sử dụng dịch vụ cao dẫn đến giá thành của dịch vụ giặt thảm liên tục giảm mạnh, cạnh tranh mãnh liệt trên thị trường vệ sinh. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được một dịch vụ vệ sinh chất lượng nhưng giá cả rất rẻ, thông qua tìm hiểu giá cả từ nhiều đơn vị vệ sinh khác nhau. Để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo giá dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt thảm tại nhà của công ty vệ sinh chúng tôi, chúng tôi xin gởi đến khách hàng bảng giá dịch vụ.

THẢM đang được sử dụng rộng rãi tại các văn phòng, công ty, karaoke, hay tại các hộ gia đình, nhà ở, do mang tính chất sang trọng, sạch sẽ. Nhưng đi chung với nó là những bất tiện khi vô tình đổ đồ ăn, thức uống xuống thảm khiến thảm vốn dĩ rất tiện lợi nhưng lại trở thành nguyên nhân gây bệnh hàng đầu. Hiểu được điều này, chúng tôi đem đến dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp, thứ dịch vụ có thể sử dụng thường xuyên do giá cả rất hợp lý, “rẻ mà tốt” câu nói mà rất nhiều gia đình, đơn vị sử dụng dịch vụ giặt thảm của chúng tôi hay đùa và gán ghép cho chúng tôi. Càng được nghe nhiều, nó càng giúp những nhân viên vệ sinh tập trung hơn vào công việc, làm việc nhiệt tình hơn, nỗ lực hơn.

Báo giá dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt thảm tại nhà

Giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp

Giá dịch vụ giặt thảm của vệ sinh Nguyên Phát

Để đảm bảo có được mức giá giặt thảm rẻ nhất hãy làm những điều sau:

  • Giặt thảm với diện tích không quá lớn: khi tấm thảm có diện tích lớn hơn 300 m2 giá dịch vụ giặt thảm bắt đầu được ưu đãi lớn, số tiền cho mỗi mét vuông là 6000 đồng. Nhưng nếu có diện tích lớn hơn 500 m2 giá dịch vụ có thể giảm tới 5000 đồng / m2. Thật khó tin đúng không nào, chỉ cần giặt thảm với diện tích không quá lớn đã có thể có được mức giá rất rẻ rồi.
  • Kết hợp với những hàng xóm, anh em xung quanh: giới thiệu dịch vụ với hàng xóm, những người ở chung khu vực để có được diện tích tấm thảm lớn sẽ nhận được giá ưu đãi tương ứng.
  • Trở thành khách quen của chúng tôi: khi bạn đặt dịch vụ giặt thảm, hay bất kỳ dịch vụ nào như dịch vụ vệ sinh nhà ở, vệ sinh sau xây dựng, giặt ghế sofa,… ở lần tiếp theo, chúng tôi có gói ưu đãi đặc biệt dành cho những khách quen, khách hàng tin tưởng dịch vụ vệ của chúng tôi.

Báo giá dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt thảm tại nhà

Bảng giá dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt thảm tại nhà

Vệ sinh nguyên phát luôn khiến cho các đối tác hài lòng, tin tưởng vào dịch vụ, vì chúng tôi luôn làm theo phương châm “sự hài lòng của khách hàng tạo nên thành công lớn“. Chúng tôi luôn tập trung đào tạo những nhân viên vệ sinh cả về chuyên môn lẫn về đạo đức nghề nghiệp cũng như cách giao tiếp đúng mực đối với khách hàng, đảm bảo phục vụ được cả những khách hàng khó tính nhất.

Đừng tìm đâu xa, hãy lựa chọn chúng tôi công ty vệ sinh công nghiệp Nguyên Phát, để chúng tôi được phục vụ bạn.

Liên hệ vệ sinh chuyên nghiệp:

Gọi: 0901.879.078 –  Gặp Mr. Quý

Gmail: vesinhnguyenphat.vn

Share:

Author

Chuyên giá trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Áp dụng các yếu tố môi trường, sức khỏe của người sử dụng để có được một dịch vụ vệ sinh tốt nhất

Gửi phản hồi